Cần lưu ý gì khi sử dụng các dụng cụ hút bể phốt?


Hút bể phốt chắc chắn luôn phải cần đến những dụng cụ chuyên môn để đảm bảo qúa trình thực hiện luôn ở mức nhanh chóng, sạch sẽ và tiện lợi nhất có thể. Vậy bạn đã biết cách sử dụng các dụng cụ hút bể phốt đúng cách?

Các dụng cụ hút bể phốt cơ bản

Súng hút bể phốt cầm tay là dụng cụ bán tự động có cơ chế hoạt động rất đơn giản: Sử dụng hơi nén để tác động vào bồn cầu và bể phốt từ đó giúp thông tắc nhưng chỉ sử dụng được ở những trường hợp bị tắc nhẹ.

 

 

Bơm thụt thông tắc bồn cầu: Đây là dụng cụ khá phổ biến và được nhiều người biết đến. Với cấu tạo đơn giản, bơm thụt thông tắc bồn cầu cho phép mọi người xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hoặc tình trạng nước xả ở bồn cầu chảy chậm một cách nhanh chóng. Thường thì loại bơm thụt này sẽ được kết hợp kèm theo bột thông cống nhằm giúp tình trạng tắc bồn cầu và bể phốt được xử lý nhanh chóng nhưng chỉ áp dụng được ở những mức độ nhẹ.

Máy bơm hút bể phốt tại nhà: Đây là thiết bị không hằn là chuyên dụng nhưng lại giúp ích cho bạn rất nhiều trong trường hợp cần hút nước thải tại bể phốt.

Máy hút bể phốt chuyên dụng cỡ nhỏ: Loại máy này có kích thước nhỏ và thường được sử dụng trong gia đình. Nó hoạt động bằng xăng, dầu và bể chứa của nó có thể chứa với lượng dung tích là 1 khối.

Máy hút bể phốt lưu động cỡ nhỏ: So với thiết bị kể trên, máy hút bể phốt lưu động cỡ nhỏ được cho là có tính chuyên dụng hơn. Nó có hệ thống bồn lớn và thùng chứa to, vòi hút và động cơ mạnh cùng khả năng di chuyển dễ dàng nhờ các bánh xe. Tuy nhiên thì loại máy này thích hợp sử dụng ở những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt hơn là ở gia đình.

Những dụng cụ hút bể phốt trên có cách sử dụng khá đơn giản nhưng chỉ thích hợp với tình trạng tắc nghẽn nhỏ. Nếu bể phốt hoặc bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghiêm trọng, bạn không nên tự xử lý tại nhà mà cần liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt để được khắc phục kịp thời và đúng cách. Bạn cũng cần lưu ý sử dụng đúng kỹ thuật các dụng cụ trên nếu không muốn tình trạng tắc nghẽn của bể phốt nhà mình bị trầm trọng hơn gây nên nhiều bất tiện. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn thật nhiều mỗi khi tự giải quyết bể phốt tai nhà.

Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty