Công ty môi trường bảo anh và các dịch vụ vệ sinh môi trường


Công ty môi trường Bảo Anh là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu trên khắp cả nước nói chung đặc biệt là địa bàn Hà Nội nói riêng. Bằng những dịch vụ mà mình cung cấp, Bảo Anh đã và đang góp phần vào vấn đề giữ gìn và cải thiện vệ sinh môi trường sống cho cộng đồng.

 

 

Có thể thấy, vệ sinh môi trường không phải là những dịch vụ hot được nhắc tới rầm rộ ở mọi nơi, chúng tôi là những con người chịu khó chịu khổ, không ngại những điều kiện điều kiện khó khăn để giúp cho mọi người có cuộc sống trong lành, thoải mái và dễ dàng hơn.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp một số dịch vụ vô cùng hữu ích đối với cuộc sống thường nhật của con người như thông tắc bể phốt, thông tắc cống và dịch vụ cho thuê trên địa bàn toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bảo anh có chi nhánh trên rất nhiều quận thuộc Hà Nội, đảm bảo có mặt và khắc phục vấn đề nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hết sức cần cù, chịu khó, chuyên nghiệp, ham tiếp thu, học hỏi và giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó là sự trợ giúp của các máy móc, phương tiện hiện đại, một số hóa chất vô hại cùng sự điều phối và chỉ đạo bài bản của công ty, Bảo Anh luôn làm hài lòng được khách hàng của mình ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ cho mọi khách hàng có nhu cầu mọi lúc, nọi nơi, bộ phận tiếp nhận điện thoại đều có người trực 24/24 để tư vấn cho quý vị.

Bảo Anh cũng có quy trình làm việc thống nhất và chuyên nghiệp:

  • Tiếp nhận điện thoại, yêu cầu và xác định địa chỉ khách hàng.
  • Cho người đến khảo xát tình trạng vấn đề và đường xá đi lại.
  • Tư vấn và đưa ra cho khách hàng phương pháp xử lý, khắc phục hiệu quả nhất, báo giá dự kiến.
  • Đợi khách hàng đồng ý sẽ đi vào thỏa thuận.
  • Thi công nhanh, gọn, hiệu quả, sạch sẽ, đúng tiến độ và đảm bảo vệ sinh.
  • Khách hàng nghiệm thu, đánh giá và thanh toán hợp đồng.
  • Bảo dưỡng chu đáo và cẩn thận.

Bảo Anh luôn tự hào về vị trí của mình và những gì đã làm được cho khách hàng và cho cuộc sống chung. Khách hàng đang gặp vấn đề nhưng vẫn chưa có giải pháp khắc phục mời liên hệ với Bảo Anh chúng tôi để được trợ giúp với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn đề cao việc phục vụ khách hàng lên làm mục tiêu hoạt động, cố gắng phấn đầu và phát triển vì sự hài lòng của mọi khách hàng. Đó cũng xem như là phần thưởng xứng đáng và quý giá nhất cho mỗi càn bộ công nhân viên công ty môi trường Bảo Anh chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty