DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HUYỆN SÓC SƠN NHANH CHÓNG, KHÔNG GÂY KHÓ CHỊU


Công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống và các vấn đề môi trường khác tại huyện Sóc Sơn.

Bạn đang không biết vì sao nước thải trong bồn cầu thoát chậm hay bốc mùi, không biết nguyên nhân là bể phốt bị đầy hay bị tắc để có phương pháp giải quyết hợp lý. Có thể những thông tin dưới đây phần nào có thể giúp bạn phân biệt bể phốt bị đầy hay tắc để có các biện pháp thi công hút bể phốt hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Phân biệt bể phốt bị đầy hay bị tắc.

Bể phốt bị tắc khi bạn đánh rơi vật cứng hay do băng vệ sin, tã lót gây tắc nghẽn, không thoát được nước hoặc do cách lắp đặt bồn cầu, đường ống không phù hợp với thiết kế. Để xử lý một cách nhanh chóng, bạn có thể dùng dụng cụ thông tắc, bẻ mắc quần áo nhuôm để tạo thành vật cong lấy đồ bị vướng ra khỏi hoặc đổ men vi sinh để chúng đẩy nhanh quá trình phân hủy các loại giấy vệ sinh.

Bể phốt bị đầy khi bạn sử dụng chúng trong thời gian dài. Thông thương thì khi chất thải đạt đến 2/3 bể bạn cần phải hút đi nhanh chóng để tránh những rắc rối về sau. Mỗi bể phốt có diện tích khác nhau, bể phốt từ 1-2 khối của gia đình thường đầy trong 1-2 năm. Khi bể phốt đầy bạn sẽ thấy dấu hiệu rõ ràng hơn sơ với khi bị tắc. Chúng không thể thoát nước, bốc mùi rất khó chịu và có thể gây ngập úng khu vực xung quanh bể, cỏ cây xanh tốt hơn,…

dich-vu-hut-be-phot-hien-dai (1)

Để xử lý việc bể phốt bị đầy hãy sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Sóc Sơn của Bảo Anh

Dịch vụ thông tắc, hút bể phốt tại huyện Sóc Sơn và toàn Hà Nội

Đối với nhiều trường hợp bể phốt bị tắc hay đầy, bạn khó có thể tự giải quyết được, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và sản xuất bình thường. Những lúc này bạn cần đến sự giúp đỡ của công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh. Chỉ trong vòng 15 phút sau khi bạn gọi điện, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và giúp bạn thoát khỏi cấc rắc rối đang gặp phải. Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bảo Anh cam kết thực hiện tiêu chí ba không – Không gây mùi khó chịu, không đập phá hầm nền, không gây ảnh hưởng tới khách hàng. Dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tại khu vực huyện Sóc Sơn tin tưởng và lựa chọn.

thong-tac-cong-tai-thai-binh-2 (1)

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Sóc Sơn của công ty Bảo Anh

Để sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Sóc Sơn nhanh chóng, không gây khó chịu, xin quý khách hàng liên hệ với đường dây nóng 0908.55.2222.

Bảo Anh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty