DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG GIÁ RẺ, UY TÍN, TIỆN LỢI.


Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông được cung cấp bởi công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh.

Nhà vệ sinh của bạn bốc mùi khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày? Nguyên nhân chính là do bể phốt bình thường bạn hay dùng. Nếu để lâu, tình trạng càng ngày càng trở nên tồi tệ hơn, và việc giải quyết những nhu cầu cá nhân bị ngăn lại dẫ đến ảnh hưởng đến sức khỏe gây bực tức. Để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh thì vấn đề đầu tiên phải quan tâm chính là việc hút bể phốt, hạn chế tối đa các mối nguy hại đến sức khỏe cũng như môi trường sống.

Nguyên nhân dẫn đến hầm bể phốt bị đầy

Phần lớn các nhà vệ sinh bị hôi do bể phốt bị đầy do sử dụng trong một thời gian dài. Việc đổ chất tẩy rửa như xà phòng, nước giặt quần áo hay giấy vệ sinh, …làm tắc nghẽn hoặc tiêu diệt các vi sinh vật có lợi cho quá trình phân hủy trong bể phốt. Xử lý hầm cầu có rất nhiều cách đơn giản để lựa chọn. Các hộ gia đình nhỏ thường xử dụng bột thông cống và men vi sinh.

Các sản phẩm bột thông cống hiện được bán rộng rãi trên thị trường và giá khá rẻ. Đặc điểm chung của chúng là có khả năng tẩy rửa cực mạnh. Nhưng cũng chính vì thế mà rất nguy hiểm đến sức khỏe nếu tiếp xúc trực tiếp và chỉ giải quyết tạm thời vấn đề. Men xử lý hầm cầu bằng vi sinh không có khả năng tẩy cực mạnh mà ngượ lại sẽ bổ sung chất cần thiết cho sự sinh sôi nảy nở của các vi sinh vật có lợi, không gây hại cho trẻ nhỏ nếu chẳng may tiếp xúc. Nhưng nhược điểm của nó chính là quá trình xử lý lâu và cần duy trì trong một thời gian dài.

xuly1

Xử lý vấn đề mùi hôi với dịch vụ hút bồn cầu tại quận Hà Đông

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông và toàn Hà Nội của công ty Bảo Anh

Đôi khi những vấn đề liên quan đến bể phốt cá nhân không thể xử lý hoặc bạn cần sử dụng nhà vệ sinh trong thời gian ngắn nhất có thể, đó là lúc bạn cần đến Bảo Anh. Công ty Bảo Anh trong vòng 15 phút sau khi bạn gọi điện sẽ đến nơi, xử lý các vấn đề liên quan đến vệ sinh mà gia đình hay công ty của bạn đang gặp phải, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí. Cuộc sống bận rộn và nhiều lo toan có thể bớt đi một những lo lắng vụn vặt về vấn đề nhà vệ sinh, thay vào đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình, công việc.

công-ty-thông-hút-bể-phốt-gia-lâm-1

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông của công ty Bảo Anh

Để sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông và bất cứ quận huyện nào trên Hà Nội, xin liên hệ với đường dây nóng 0908.55.2222.

Bảo Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty