Dịch vụ thông tắc tại huyện Chương Mỹ


Công ty Cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chuyên cung cấp đa dạng dịch vụ thông tắc tại huyện Chương Mỹ.

Tại sao lại cần dịch vụ thông tắc tại huyện Chương Mỹ?

Để góp phần vào việc giữ gìn và bảo vệ môi trường thủ đô xanh - sạch - đẹp, Công ty Bảo Anh với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tay nghề cao kết hợp máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu từ nước ngoài cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thông tắc tại huyện Chương Mỹ chất lượng, an toàn, sạch sẽ, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Qua nhiều lần khảo sát cũng như đánh giá ý kiến của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thông tắc tại huyện Chương Mỹ tại công ty Bảo Anh luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ với sự tận tình của đội ngũ nhân viên cũng như giá cả hợp lý. Do vậy nếu quý khách hàng gặp phải sự cố tắc cống, tắc hầm cầu, hố ga, nhà vệ sinh,… hãy gọi điện cho Bảo Anh để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Đề phục vụ khách hàng tại huyện Chương Mỹ, công ty Bảo Anh luôn có nhân viên túc trực và sẵn sàng có mặt sau 20 phút kể từ khi khách hàng có nhu cầu. Là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc tại huyện Chương Mỹ uy tín, chất lượng và nhanh chóng Công ty Bảo Anh luôn làm hài lòng quý khách hàng từ sự phục vụ cho tới kết quả cuối cùng của dịch vụ.

chuong-my1 (1)

Công ty Bảo Anh chuyên về dịch vụ thông tắc tại huyện Chương Mỹ

Hiện nay Bảo Anh cung cấp các dịch vụ thông tắc tại huyện Chương Mỹ bao gồm các gói nổi bật như:

- Thông cống, thông tắc cho các cá nhân, tập thể, cơ quan, xí nghiệp,…

- Hút bể phốt: hút bùn, chất thải công nghiệp, nạo vét cống rãnh, hố ga, cống ngầm bằng xe chuyên dụng.

- Thông chậu rửa ,thông tắc thoát sàn, đường ống cống ngầm,thông bệ toilet, thông tắc vệ sinh, bồn cầu.

- Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở.

- Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa điện nước, sửa chữa, cải tạo lại khu nhà vệ sinh, lăn sơn, chống thấm,...

Cùng với dịch vụ thông tắc tại huyện Chương Mỹ, công ty Bảo Anh đã và đang ngày càng phát triển, mở rộng các địa điểm ở các ngõ, ngách, đường phố trên toàn bộ thành phố Hà Nội và các địa bàn lân cận nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thông tắc cho quý khách hàng với mong muốn mang lại môi trường sống và làm việc trong lành, sạch sẽ, và thoáng mát nhất cho cuộc sống của người dân.

chuong-my2 (1)

Dịch vụ thông tắc tại huyện Chương Mỹ phục vụ tận tình

Hãy đến với dịch vụ thông tắc tại huyện Chương Mỹ  của công ty Bảo Anh để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như thời gian bởi Bảo Anh cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ hiệu quả cao, thời gian nhanh chóng nhất và giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

 

 

Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty