DỊCH VỤ THÔNG TẮC TẠI HUYỆN GIA LÂM NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP


Công ty cổ phần dịch vụ vệ sinh Bảo Anh cung cấp các dịch vụ thông tắc tại huyện Gia Lâm và toàn thành phố Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Các vấn đề liên quan đến cống rãnh luôn làm ta khó chịu và đau đầu. Chỉ cần cống thoát nước muộn sẽ tạo sự khó khăn trong sinh hoạt và gây nên mùi hôi khó chịu. Dịch vụ thông tắc tại huyện Gia Lâm xin giới thiệu một số cách thức để thông tắc cống rãnh trong những trường hợp đơn giản.

Các mẹo thông tắc công đơn giản

  • Dùng nước đun sôi để tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Tuy nhiên chất liệu đường cống của bạn phải còn tốt mới dùng được cách này, nếu không nó sẽ làm hỏng đường ống thoát nước.
  • Dùng lươn và cá lóc để lấy đi các vật gây tắc cống. Đây là cách thức dân gian thường làm, đơn giản và cũng khá hiệu quả.
  • Sử dụng móc phơi quần áo bằng nhuôm uốn theo hình của đường ống để lấy tóc rối hay những vật vướng ở cống.
  • Sử dụng dung dịch thông tắc, bột thông cống để phân hủy chất thải thành dạng nước. Bột này có tác dụng kích thích men vi sinh, đẩy nhanh quá trình phân hủy, tránh cống rãnh, bể phốt tắc nghẽn, bốc mùi.
  • Thêm một phương pháp dân gian nữa là sử dụng bột nở và dấm. Trộn 1/3 cốc bột nở làm bánh với 1/3 cốc dấm đến khi sủi bọt rồi đổ xuống đường ống đang bị tắc. Nó sẽ giúp đường cống thông thoáng ngay lập tức. Đợi khoảng 1 tiếng hoặc qua đêm để xả sau đó bạn hãy làm sạch đường ống với nước nóng.
  • Sử dụng ½ cốc nước muối và ½ cốc bột nở. Khi các chất kết hợp với nhau tạo thành phản ứng hóa học và loại bỏ những chất bẩn.
  • Sử dụng nước rửa bát và sau đó là đổ nước sôi vào khử trùng.

2013-05-20-12.09.07

Dịch vụ thông tắc tại huyện Gia Lâm của công ty Bảo Anh

Dịch vụ thông tắc tại huyện Gia Lâm của công ty Bảo Anh.

Tuy nhiên, không phải trong trường hợp nào bạn cũng có thể sử dụng những cách trên, đặc biệt là đối với những khu dân cư đông người, nhiều nhà cao tầng, xí nghiệp, nhà máy, văn phòng. Hầu hết các phương pháp thủ công đều tốn khá nhiều thời gian và hiệu quả thường chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn và đôi khi nếu làm không đúng cách sẽ phá hỏng cả hệ thống thoát nước. Dịch vụ thông tắc tại huyện Gia Lâm của công ty Bảo Anh là một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng sẽ không còn tốn thời gian suy nghĩ hay lo lắng, chỉ cần nhấc máy gọi điện cho chúng tôi và đội ngũ nhân viên của Bảo Anh sẽ xử lý những rắc rối của bạn nhanh chóng và không gây mùi hôi, không ảnh hưởng đến khách hàng.

Bài-số-7-24.10-.2

Dịch vụ thông tắc tại huyện Gia Lâm của công ty Bảo Anh

Công ty Bảo Anh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại huyện Gia Lâm.

 

 

 

Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty