Dịch vụ thông tắc tại quận Long Biên


Dịch vụ thông tắc tại khô đô thị Tạch Bàn thuộc quận Long Biên của công ty môi trường Bảo Anh chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng về giá cả cũng như chất lượng tốt nhất.

Công ty môi trường Bảo Anh hiện đang cung cấp các gói dịch vụ thông tắc, vệ sinh trọn gói đến theo yêu cầu của quý khách hàng với những mức giá không thể nào hấp dẫn hơn được nữa. với rất nhiều chung cư, công ty Bảo Anh còn cắt cử nhân viên túc trực 24/7 để sẵn sàng ứng phó, xử lý khi khách hàng cần. Nhằm hạn chế thời gian chờ đợi và có thể hạn chế được các vấn đề có thể phát sinh xẩy ra một cách nhanh chóng giúp hạn chế chi phí phát sinh cho quý khách.

Các gói dịch vụ thông tắc, vệ sinh tốt nhất tại Công ty môi trường Bảo Anh.

hut-be-phot-tai-long-bien

Dịch vụ thông tắc Bảo Anh

Tại Bảo Anh có gói dịch vụ thông tắc cho các tòa nhà, chung cư với dịch vụ chọn gói là 8 triệu đồng/1 tháng với nhiệm vụ chính là thông các trụ đường ống chính. Còn phục vụ cả nhu cầu cửa cư dân sinh sống tại tòa nhà với mức giá 250 nghìn/1 yêu cầu phát sinh.

Nếu quý khách có nhu cầu kí hợp đồng dài hạn, chúng tôi sẽ chiết khấu để có thể có một mức giá tốt hơn nữa, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi.

Hiện tại khu đô thị Thạch Bàn là một địa điểm khá hot với mật độ dân cư đông đúc nên nhu cầu được sử dụng dịch vụ thông tắc, dịch vụ vệ sinh cũng vì thế mà tăng cao.

Đây là khu vực dân cư kiểu mẫu nên các vấn đề về thông tắc, vệ sinh cần phải được xử lý một cach nhanh nhất, nếu quý khách chưa tìm được nơi thích hợp thì hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc tại quận Long Biên của công ty môi trường Bảo Anh để được tư vấn sao cho đạt được phương án mà quý khách mong muốn nhất.

Bảo Anh mang đến những dịch vụ thông tắc giá rẻ.

Thông tắc bồn cầu quận long biên

Dịch vụ thông tắc

Nêu quý khách còn chưa thực sự tin tưởng vào đội ngũ nhân viên cũng như các phương án tư vấn mà chúng tôi đưa ra. Quý khách có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ trợ giúp 50/50 tức là quý khách chỉ phải chi trả ½ chi phí nếu như không hàng lòng với dịch vụ thông tắc mà mình đang sử dụng.

Ngoài dịch vụ thông tắc chúng tôi còn cung cấp tới quý khách những dịch vụ khác như hút bể phốt giá rẻ, dịch vụ thông tắc cống, dịch vụ chăm sóc thiết bị vệ sinh…

 

Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty