Mua - Bán - cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội uy tín


 Đầm cóc là thiết bị thi công nền móng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng tại Việt Nam, với tác dụng tạo lực đập làm chặt vật liệu trong quá trình san lấp tạo độ ổn định và chống lún trong quá trình sử dụng sau này. Chính vì vậy việc sử dụng máy đầm cóc trong xây dựng là cần thiết và rất quan trọng, tuy nhiên do đây là thiết bị thi công đặc biệt nên giá thành khá cao vì vậy không phải công ty hay cá nhân nào có đủ tiềm lực kinh tế để sở hữu thiết bị này... Từ đây dịch vụ cho thuê máy đầm cóc được rất nhiều các cá nhân cũng như các đơn vị xây dựng tìm kiếm và sử dụng, đơn vị chúng tôi chuyên nhận cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với hình thức cho thuê đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ cho thue may dam coc được công ty chúng tôi phát triển dựa trên những tiềm lực có sẵn của một đơn chuyên cung cấp máy đầm cóc, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng... vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng lực chọn làm nhà cung cấp dịch vụ cho thuê đầm cóc số 1 tại Hà Nội

mua-ban-cho-thue-may-dam-coc-gia-re-ha-noi

 DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY ĐẦM CÓC ĐƯỢC CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHƯ SAU

  • Xác định nhu cầu thuê máy đầm cóc của khách hàng: hiện chúng tôi cung cấp hai hình thức cho thuê chủ yêu, thuê máy đầm cóc và nhận thi công theo mét vuông tận công trình... với mỗi một hình thức chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng cụ thể về phương thức cho thuê, loại máy đầm cóc sử dụng và hình thức thanh toán. Để khách hàng có được những đánh giá cũng như lực chọn hình thức cho thuê phù hợp nhất.
  • Đối với khách hàng chỉ thuê máy đầm cóc: sau khi tiếp nhận và xác nhận thông tin do khách hàng cung cấp về yêu cầu, địa chỉ, số điện thoại, thống nhất đơn giá... chúng tôi sẽ tiến hành cho công kiểm tra lại máy đầm cóc và tiến hành giao máy tận công trình cho khách hàng.
  • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thi công máy đầm cóc: sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua khảo sát thực địam tiếp nhận yêu cầu do khách hàng cung cấp, lên phương án thi công và thống nhất giá thành với khách hàng và tiến hành thi công theo thời gian đã thống nhất giữa hai bên. Đối với khách hàng sử dụng hình thức này chúng tôi cam kết thi công đảm bảo tiến độ, kỹ thuật ( chuẩn độ K).
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa. mua, bán, cung cấp phụ tùng máy đầm cóc chính hãng.

Mọi thông tin về dịch vu cho thuê máy đầm cóc khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 04.2243.6666 để được tư vấn dịch vụ và cung cấp các thông tin cần thiết

Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty