Mùi hôi nhà vệ sinh thoát ra từ đâu, nguyên nhân và cách khắc phục


Nguyên nhân phát sinh mùi hôi nhà vệ sinh

 Có rất nhiều các nguyên nhân gây phát sinh mùi hôi nhà vệ sinh gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của chúng ta, việc xác định các nguyên nhân này yêu cầu phải có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để tiến hành xử lý mùi hôi đạt hiệu quả 100%. Trong quá trình thi công thông tắc cống, hút bể phốt do công ty Bảo Anh thực hiện chúng tôi nhận thấy các sự cố gây ra mùi hôi là rất nhiều và khách hàng thường không có phương hướng xác định cũng như giải pháp thi công. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các nguyên nhân phát sinh các sự cố gây ra mùi hôi tại nhà vệ sinh:

  • Điều đầu tiên gây ra các hiện tượng này chúng ta nên quan sát trong nhà vệ sinh có rác thải hay vật gì đó để lâu gây phát sinh mùi hôi, điều này có thể dễ đang quan sát bằng mắt thường, chú ý các vậy dụng chứa nước tại các vị trí khuất tầm nhìn do nước để lâu trong đó sẽ gây ra các mùi khó chịu
  • Mùi hổi phát sinh ra từ hộp kỹ thuật: đây cũng là một trong những nguyên nhân thường thấy nhất do đường ống bị hở, quạt thông gió hút ngược hay do nước bị thấm vào trong hộp ký thuật gây ẩm mốc và hôi thối.
  • Do tắc bồn cầu, hệ thống thoát sàn, tắc bể phốt, tắc đường ống thoát khí từ bể phốt: đây là những nguyên nhân yêu cầu phái có những đơn vị am hiểu về việc thông hút bể phốt và công nhân thi công phải có trình độ mới khắc phục hiệu quả được.
  • Một nguyên nhân thường thấy nữa là khí thoát ra từ các thoát sàn, lavabo khi ống bị hở hay tại các hai đình sử dụng bồn tắm do xi phông tại các vị trí thoát nước bị rách hoặc hở gây ra hiện tượng thoát khí gây hôi.

nguyen-nhan-bien-phap-xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh

Cách khắc phục và xử lý mùi hôi

 Như chúng tôi đã trình bày ở trên có rất nhiều các nguyên ngân gây ra hiện tượng mùi hôi nhà vệ sinh, vì vậy các biện pháp khắc phục cũng hoàn toàn khác nhau. Dựa trên những quan sát thực tế khách hàng có thể tự giải quyết các sự cố trên một cách dễ dàng hay có thể sử dụng dịch vụ xử lý mùi hôi do công ty chúng tôi cung cấp để đạt được hiệu quả cao nhất, chấm dứt hoàn toàn các mùi hôi khó chịu đang gặp phải. Một số giải pháp khách hàng có thể tham khảo và khắc phục hiện tượng này:

  • Dọn vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh nơi phát sinh mùi hôi, tẩy rửa bằng dung dịch như durk, nước lau nhà vệ sinh... loại bỏ những vật dụng không thiết khỏi nhà vệ sinh, kiểm tra kỹ ngăn chứa nước trong bồn cầu xem có bị bẩn không nếu bần nên vế sinh sạch sẽ. Sau khi vệ sinh xong nên kiểm tra xem còn phát sinh mùi hôi nữa không nếu còn chúng ta nên tiến hàng theo các bước sau này.
  • Kiểm tra hệ thống thoát nước như xi phông tại bồn rửa mặt, bồn tắm có bị hở không, nắp thoát sàn có bị hỏng không... nếu gặp phải các sự cố trên khách nên thay thế các thiết bị đã bị hỏng.
  • Nguyên nhân do tắc cống, nước không tiêu thoát kịp hoặc thoát chậm... nên sử dụng ngay dịch vụ thông tắc cống do công ty Bảo Anh cung cấp để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí giá thành thấp nhất.
  • Kiểm tra và xem lại quá trình sử dụng bể phốt được bao nhiêu năm có cần phải hút bể phốt hay không? Những nguyên nhân gây hiện tượng đầy bể phốt tham khảo tại:... và nên tiến hành hút bể phốt ngay tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viêc trong gia đình.
  • Kiểm tra ống thoát khí bể phốt nếu khí không lưu thoát được liên hệ ngay dịch vụ thông tắc của Bảo Anh 

Trên đây chỉ là một số nguyên nhân cũng như biện pháp thi công thực tế của công ty chúng tôi, tuy nhiên để giải quyết triệt để 100% các sự cố này cần có công nhân qua kiểm tra cụ thể, xác định chính xác các nguyên nhân để có biện pháp thi công an toàn. 

 Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ xử lý múi hôi nhà vệ sinh của công ty Bảo Anh xin vui lòng liên hệ Mr Luân - 0908.55.2222

Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty