Quy trình hút bể phốt đúng chuẩn, gọn gàng


Hút bể phốt là công việc khá quen thuộc với mọi người nhằm đảm bảo một môi trường sạch đẹp và trong lành nhất. Nhu cầu hút bể phốt ngày một gia tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị hút bể phốt trên thị trường cho các bạn thỏa thích lựa chọn. Tuy nhiên thì mỗi một đơn vị khác nhau sẽ có những cách thức làm viêc không giống nhau.

Do đó mà những khách hàng thường không thể nhận biết được đâu là cách thức hút bể phốt đúng chuẩn. Ngày hôm nay, Công ty Cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về quy trình hút bể phốt đúng chuẩn, gọn gàng, sạch sẽ và nhanh chóng nhất. Mong các bạn đón đọc.

Loại bể phốt ở các khu tập thể

Những loại bể phốt ở khu tập thể thường được thiết kế và xây dựng khá lâu, gồm hai ngăn và không có cửa thông đáy để hút bể phốt. Thường thì đường nước thải luôn đi chung với bể phốt nên bể phốt ở đây có chứa rất nhiều rác thải. Chính vì thế mà loại bể phốt này thường gây khó khăn cho quá trình hút và phải cần đến loại xe hút có thể tích lớn và lực hút khỏe.

Loại bể phốt tại các khu chung cư

Những khu chung cư cao tầng thường có hệ thống bể phốt xây cạnh các tòa nhà. Do lượng dân cư ở đây lớn nên các bể phốt đều được thiết kế rất rộng rãi với nhiều ngăn và các lắp chờ sẵn. Điều này được đánh giá là rất thuận tiện cho quá trình hút bể phốt.

Loại bể phốt thiết kế từ cống bi

Loại bể phốt này có đường kính từ 0,7m; cao khoảng 0,5 với ngăn tràn và 1m với ngăn chính. Với kiểu thiết kế này, quy trình hút bể phốt diễn ra rất gọn gàng và nhanh chóng, không tốn nhiều công sức. Cụ thể hơn, chỉ cần một chiếc xe 1 mét khối là bạn có thể hút được sạch đến 95% các cặn bã và rác bẩn – nguyên nhân làm tắc bể. Công việc cũng rất đơn giản khi các đơn vị chỉ cần đục lỗ để luồn ống xuống bể, sau đó hút bể phốt và sửa chữa rồi hoàn lại mặt bằng.

Loại bể phốt ba ngăn

Tùy từng thiết kế của bể phốt ba ngăn mà công nhân hút bể sẽ đưa đường ống xuống hút sao cho phù hợp. Công nhân chỉ cần tiến hành mở máy để hút cặn bã, rác rưởi từ ngăn chính. Thường thì trung bình 3 – 5 năm, bạn cần nhờ đến sự chợ giúp của các đơn vị hút bể phốt để hút một lần.

Lọa bể phốt tại các nhà máy và khu công nghiệp

Bể phốt ở khu vực này được chia làm hai phần: một dành cho công nhân, một dành cho văn phòng. Tùy theo đánh giá kích thước loại bể phốt mà các đơn vị thi công sẽ có phương án phù hơp. Các bạn cần lưu ý hút bể phốt thường xuyên và định kỳ nếu không sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe và vấn đề về sinh.

Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty