Tìm hiểu về một số loại dụng cụ thông tắc bể phốt và công dụng của chúng


Tình trạng tắc nghẽn bể phốt có thể gây nên những khó khăn và bất tiện cho con người cũng như môi trường xung quanh. Cụ thể hơn, nó gây nên những mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người và độ trong lành của không khí. Đó là lý do không ai mong muốn tình trạng tắc nghẽn bể phốt xảy ra và nếu trường hợp không mong muốn này xuất hiện với gia đình bạn, việc đầu tiên các bạn cần làm là tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt ngay lập tức. Ngày hôm nay, Công ty Cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh xin được giúp các bạn tìm hiểu về một số loại dụng cụ thông tắc phổ biến hiện nay.

Trước hết, một đôi găng tay cao su là thiết bị mà các nhân viên hút bể phốt luôn phải có. Đôi găng tay này không những giúp các nhân viên bảo vệ được đôi bàn tay của họ mà còn giúp ngăn chặn tối đa những vi khuẩn có trong đường ống chất thại gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Đối với bồn rửa bát, bồn rửa tay hoặc ống dẫn nước trong nhà tắm bị tắc nghẽn, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ thông tắc bể phốt cầm tay. Bởi những loại bồn và ống dẫn này thường bị tắc nghẽn do rác thải và những phế phẩm, chất thải khác (dầu mỡ, túi nilong, tóc, phụ phẩm rau củ, rác nhỏ,…) gây ra nên để làm sạch đường ống dẫn rác thải cũng như khai thông dòng chảy, những dụng cụ thông tắc bể phốt cầm tay là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Những dụng cụ này cũng có khả năng giúp bạn khắc phục các tình trạng nước chảy lênh láng ra ngoài khi đường ống dẫn chất thải bị nghẽn.

Đối với các căn hộ chung cư thì điều lo lắng nhất của chủ hộ có lẽ là bể phốt tự hoại bị tắc bởi những chất thải và mùi hôi có trong bể phốt không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người thân trong gia đình mà còn gây khó chịu cho những căn hộ xung quanh. Trong trường hợp này, việc sử dụng các dụng cụ thông tắc bể phốt tự hoại sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng tắc nghẽn bể phốt, từ đó khai thông đường ống và đẩy lùi mùi hôi thối gây khó chịu cho con người.

Công ty Cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bể phốt tự tin là đơn vị giúp xóa tan mọi nỗi lo về tắc nghẽn bể phốt các bạn có thể tìm đến. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, dụng cụ thông bể phốt hiện đại, các quý khách sẽ có thể nở nụ cười hài lòng khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty