Hút bể phốt


DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT UY TÍN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

 Kinh nghiệm, chiều xâu trong công việc và cách thức triển khai dịch vụ hut be phot của công ty Bảo Anh luôn được những người thợ dày dặn kinh nghiệm thi công, chúng tôi luôn tự tin khi giao phó hoàn toàn trách nhiệm và công việc cho đội ngũ công nhân trung thực, phong cách làm việc chuyên nghiệp và lễ phép... sử dụng thành thạo các thiết bị thi công chuyên ngành và xe hút bể phốt hiện đại có sức chuyên chở từ 1 - 20m3. Dịch vụ hut be phot của công ty Bảo Anh luôn đảm bảo vềchất lượng dịch vụ, khối lượng bể phốt và tiến độ công việc... với giá thành rẻ nhất, thi công đảm bảo Nhanh - Sạch - Gọn, giúp khách hàng có được cuộc sống Xanh - Sạch - Đẹp hơn. Với 15 chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện tại Hà Nội, đội ngũ công nhân trên 30 người thường xuyên túc trực 24/7, nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu dịch vụ hut be phot của quý khách hàng... nên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ cung ứng các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

 hut-be-phot

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT BẢO ANH CAM KẾT

 • Cung cấp dịch vụ hút bể phốt nhanh nhất Hà Nội, với 15 chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện, công nhân trên 30 người, xe hút hiện đại, lái xe thông thạo đường phố Hà Nội, đội ngũ khảo sát chính xác vị trí bể phốt, vị trí đỗ xe.
 • Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật, khối lượng, tiến độ thi công.
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình thi công, không làm vương vãi chất thải trong quá trình thi công và vận chuyển chất thải đi đổ đúng nơi quy định.
 • Công nhân thi công cẩn thận, đánh tan và hút bỏ toàn bộ chất thải trong bể phốt vào bồn chứa của xe hút, đường ống dẫn dài lên đến 250 mét đáp ứng thi công được cho các hộ gia đình nằm sâu trong các ngõ hẻm.
 • Chi phí giá thành luôn thấp nhất dựa trên các đánh giá chi tiết như: khối lượng bể, vị trí đỗ xe, số lượng mét ống khi tiến hành thi công.

 xe-hut-be-phot

 

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT HÀ NỘI  TIẾN HÀNH NHƯ SAU

 • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ hút bể phốt thông qua số điện thoại: 04.2214.8888 - 0908.55.2222, từ đó theo địa chỉ chính xác chúng tôi sẽ tiến hành xác minh và chuyển yêu cầu dịch vụ tới chi nhánh gần nhất tiếp nhận và xử lý trong thời gian sớm nhất.
 • Chi nhánh gần nhất tiếp nhận yêu cầu dịch vụ và cho công nhân qua khảo sát, sau lắng nghe thông tin về yêu cầu công việc do khách hàng cung cấp, công nhân sẽ lên phương án thi công hút bể phốt tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Thống nhất đơn giá và phương án thi công với khách hàng, xác định thời gian thi công thích hợp tránh làm ảnh hưởng đến giao thông đi lại trong quá trình thi công.
 • Dịch vụ chỉ được tiến hành sau khi công nhân xác định chính xác vị trí nắp bể phốt và tiến hành đục đủ kích thước để cho đường ống xuống hút, sau khi thi công xong chúng tôi sẽ hoàn trả mặt bằng và không thêm tính thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Trong quá trình thi công luôn cố đội ngũ giám sát đường ống tránh làm rò rỉ chất thải trong quá trình thi công và đảm bảo việc đi lại của các hộ gia đình xung quanh, hạn chế tối đa tiếng ồn nếu thi công vào ban đêm.

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội và các tỉnh thành khác khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

ĐT: 04.2214.8888 - 0908.55.2222 - 0926.5555.22

 

===================================================


hút bể phốt giá rẻ tại Sài Đồng

hút bể phốt giá rẻ tại Sài Đồng

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Sài Đồng m Dịch vụ hút bể phốt gắn liền với Sài Đồng từ năm 1982 khi ơhường mới được thàng lập thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội theo Nghị định số 132/2003/NĐ- CP ngày 06 tháng 11 năm 2003 của chính Phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính 02 Quận mới là...

Xem tiếp »
hút bể phốt tại Ngọc Lâm giá rẻ

hút bể phốt tại Ngọc Lâm giá rẻ

Dịch vụ hút bể phốt tại Ngọc Lâm giá rẻ - VMST Bảo Anh  Hút bể phốt là một trong những dịch vụ môi trường khá quan trọng trong cuộc sống hàng ngày tại các thành phố lớn, với mục đích loại bỏ các chất cặn bẩn được tích trữ trong bể phốt bằng việc sử dụng xe hút bể phốt chuyên dùng. Công ty...

Xem tiếp »
hút bể phốt tại quận Hà Đông giá rẻ

hút bể phốt tại quận Hà Đông giá rẻ

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông giá rẻ 

Xem tiếp »
hút bể phốt quận Dương Kinh

hút bể phốt quận Dương Kinh

Dịch vụ hút bể phốt quận Dương Kinh - MT Bảo Anh Nhu cầu hút bể phốt quận Dương Kinh trong những năm qua được người dân sử dụng rất nhiều và phổ biến, với sự phát triển kinh tế nhanh thu nhập người dân tăng cao và đặc biệt là nhu cầu và mức sống của các hộ gia đình tại đây tăng cao dẫn đến việc nhận thức về...

Xem tiếp »
dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng

dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng

dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng - VMST Bảo Anh Dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Hải Phòng trong những năm qua được người dân rất quan tâm và thường xuyên sử dụng, công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chỉ là một trong số rất ít các công ty môi trường tư nhận nhận cung cấp dịch vụ hut be phot tai hai phong...

Xem tiếp »
DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH TỐT NHẤT

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH TỐT NHẤT

Với dich vụ hút bể phốt tại huyện Đông Anh của công ty vệ sinh môi trường Bảo quý khách hàng sẽ không còn thấy bực tức hay khó chịu nữa. Công ty cổ phẩn dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Anh là một trong những đơn vị tiên phong giải quyết các vấn đề môi trường tại thành phố Hà Nội luôn không...

Xem tiếp »
Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty