Hút bể phốt


DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT UY TÍN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

 Kinh nghiệm, chiều xâu trong công việc và cách thức triển khai dịch vụ hut be phot của công ty Bảo Anh luôn được những người thợ dày dặn kinh nghiệm thi công, chúng tôi luôn tự tin khi giao phó hoàn toàn trách nhiệm và công việc cho đội ngũ công nhân trung thực, phong cách làm việc chuyên nghiệp và lễ phép... sử dụng thành thạo các thiết bị thi công chuyên ngành và xe hút bể phốt hiện đại có sức chuyên chở từ 1 - 20m3. Dịch vụ hut be phot của công ty Bảo Anh luôn đảm bảo vềchất lượng dịch vụ, khối lượng bể phốt và tiến độ công việc... với giá thành rẻ nhất, thi công đảm bảo Nhanh - Sạch - Gọn, giúp khách hàng có được cuộc sống Xanh - Sạch - Đẹp hơn. Với 15 chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện tại Hà Nội, đội ngũ công nhân trên 30 người thường xuyên túc trực 24/7, nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu dịch vụ hut be phot của quý khách hàng... nên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ cung ứng các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

 hut-be-phot

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT BẢO ANH CAM KẾT

  • Cung cấp dịch vụ hút bể phốt nhanh nhất Hà Nội, với 15 chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện, công nhân trên 30 người, xe hút hiện đại, lái xe thông thạo đường phố Hà Nội, đội ngũ khảo sát chính xác vị trí bể phốt, vị trí đỗ xe.
  • Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật, khối lượng, tiến độ thi công.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình thi công, không làm vương vãi chất thải trong quá trình thi công và vận chuyển chất thải đi đổ đúng nơi quy định.
  • Công nhân thi công cẩn thận, đánh tan và hút bỏ toàn bộ chất thải trong bể phốt vào bồn chứa của xe hút, đường ống dẫn dài lên đến 250 mét đáp ứng thi công được cho các hộ gia đình nằm sâu trong các ngõ hẻm.
  • Chi phí giá thành luôn thấp nhất dựa trên các đánh giá chi tiết như: khối lượng bể, vị trí đỗ xe, số lượng mét ống khi tiến hành thi công.

 xe-hut-be-phot

 

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT HÀ NỘI  TIẾN HÀNH NHƯ SAU

  • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ hút bể phốt thông qua số điện thoại: 04.2214.8888 - 0908.55.2222, từ đó theo địa chỉ chính xác chúng tôi sẽ tiến hành xác minh và chuyển yêu cầu dịch vụ tới chi nhánh gần nhất tiếp nhận và xử lý trong thời gian sớm nhất.
  • Chi nhánh gần nhất tiếp nhận yêu cầu dịch vụ và cho công nhân qua khảo sát, sau lắng nghe thông tin về yêu cầu công việc do khách hàng cung cấp, công nhân sẽ lên phương án thi công hút bể phốt tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Thống nhất đơn giá và phương án thi công với khách hàng, xác định thời gian thi công thích hợp tránh làm ảnh hưởng đến giao thông đi lại trong quá trình thi công.
  • Dịch vụ chỉ được tiến hành sau khi công nhân xác định chính xác vị trí nắp bể phốt và tiến hành đục đủ kích thước để cho đường ống xuống hút, sau khi thi công xong chúng tôi sẽ hoàn trả mặt bằng và không thêm tính thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Trong quá trình thi công luôn cố đội ngũ giám sát đường ống tránh làm rò rỉ chất thải trong quá trình thi công và đảm bảo việc đi lại của các hộ gia đình xung quanh, hạn chế tối đa tiếng ồn nếu thi công vào ban đêm.

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội và các tỉnh thành khác khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

ĐT: 04.2214.8888 - 0908.55.2222 - 0926.5555.22

 

===================================================


Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đan Phượng

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đan Phượng

Công ty Cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Đan Phượng được khách hàng lựa chọn Huyện Đan Phượng là một huyện có nền kinh tế khá phát triển so với mặt bằng chung các huyện trong cả nước. Kinh tế phát triển, bên cạnh những mặt tích cực...

Xem tiếp »
Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Hoài Đức

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Hoài Đức

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Hoài Đức nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ nhất hiện nay Thông hút bể phốt giá rẻ tại huyện Hoài Đức ở đâu địa chỉ nào uy tín, dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng. Bạn đang thắc mắc, vậy hãy đến với công ty Cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch...

Xem tiếp »
Dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Phúc Thọ

Dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Phúc Thọ

Dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Phúc Thọ luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách Những vấn đề xung quanh việc tắc cống nước, tắc bồn cầu, tắc ống dẫn, hút bể phốt,.. tại huyện Phúc Thọ đang ngày càng gia tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty Cổ phần vệ sinh môi...

Xem tiếp »
Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Quốc Oai

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Quốc Oai

Công ty Cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại huyện Quốc Oai uy tín, giá rẻ Quốc Oai là huyện phát triển trong cả nước, số người tập trung sống trong các căn hộ, tòa nhà, khu dân cư, khu làm việc rất cao, cho nên tỉ lệ rác thái cũng rất lớn. Điều này dẫn đến việc...

Xem tiếp »
Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Thạch Thất

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Thạch Thất

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Thạch Thất chuyên nghiệp, uy tín chất lượng hàng đầu Là một huyện phát triển mạnh trên tất cả các lĩnh vực, với nhiều khu công nghiệp, làng nghề truyền thống nổi tiếng nên các dịch vụ hút bể phốt tại huyện Thạch Thất cũng rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, công...

Xem tiếp »
DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI QUẬN BA ĐÌNH NHANH CHÓNG TIỆN LỢI

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI QUẬN BA ĐÌNH NHANH CHÓNG TIỆN LỢI

Công ty Bảo Anh là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại quận Ba Đình nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Trong thiết kế nhà hiện đại, người ta ngày càng quan tâm đến bể phốt, hệ thống cống rãnh và tính linh hoạt, dễ làm sạch nhất là các...

Xem tiếp »
Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty