Hút bể phốt


DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT UY TÍN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

 Kinh nghiệm, chiều xâu trong công việc và cách thức triển khai dịch vụ hut be phot của công ty Bảo Anh luôn được những người thợ dày dặn kinh nghiệm thi công, chúng tôi luôn tự tin khi giao phó hoàn toàn trách nhiệm và công việc cho đội ngũ công nhân trung thực, phong cách làm việc chuyên nghiệp và lễ phép... sử dụng thành thạo các thiết bị thi công chuyên ngành và xe hút bể phốt hiện đại có sức chuyên chở từ 1 - 20m3. Dịch vụ hut be phot của công ty Bảo Anh luôn đảm bảo vềchất lượng dịch vụ, khối lượng bể phốt và tiến độ công việc... với giá thành rẻ nhất, thi công đảm bảo Nhanh - Sạch - Gọn, giúp khách hàng có được cuộc sống Xanh - Sạch - Đẹp hơn. Với 15 chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện tại Hà Nội, đội ngũ công nhân trên 30 người thường xuyên túc trực 24/7, nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu dịch vụ hut be phot của quý khách hàng... nên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ cung ứng các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

 hut-be-phot

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT BẢO ANH CAM KẾT

 • Cung cấp dịch vụ hút bể phốt nhanh nhất Hà Nội, với 15 chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện, công nhân trên 30 người, xe hút hiện đại, lái xe thông thạo đường phố Hà Nội, đội ngũ khảo sát chính xác vị trí bể phốt, vị trí đỗ xe.
 • Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật, khối lượng, tiến độ thi công.
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình thi công, không làm vương vãi chất thải trong quá trình thi công và vận chuyển chất thải đi đổ đúng nơi quy định.
 • Công nhân thi công cẩn thận, đánh tan và hút bỏ toàn bộ chất thải trong bể phốt vào bồn chứa của xe hút, đường ống dẫn dài lên đến 250 mét đáp ứng thi công được cho các hộ gia đình nằm sâu trong các ngõ hẻm.
 • Chi phí giá thành luôn thấp nhất dựa trên các đánh giá chi tiết như: khối lượng bể, vị trí đỗ xe, số lượng mét ống khi tiến hành thi công.

 xe-hut-be-phot

 

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT HÀ NỘI  TIẾN HÀNH NHƯ SAU

 • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ hút bể phốt thông qua số điện thoại: 04.2214.8888 - 0908.55.2222, từ đó theo địa chỉ chính xác chúng tôi sẽ tiến hành xác minh và chuyển yêu cầu dịch vụ tới chi nhánh gần nhất tiếp nhận và xử lý trong thời gian sớm nhất.
 • Chi nhánh gần nhất tiếp nhận yêu cầu dịch vụ và cho công nhân qua khảo sát, sau lắng nghe thông tin về yêu cầu công việc do khách hàng cung cấp, công nhân sẽ lên phương án thi công hút bể phốt tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Thống nhất đơn giá và phương án thi công với khách hàng, xác định thời gian thi công thích hợp tránh làm ảnh hưởng đến giao thông đi lại trong quá trình thi công.
 • Dịch vụ chỉ được tiến hành sau khi công nhân xác định chính xác vị trí nắp bể phốt và tiến hành đục đủ kích thước để cho đường ống xuống hút, sau khi thi công xong chúng tôi sẽ hoàn trả mặt bằng và không thêm tính thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Trong quá trình thi công luôn cố đội ngũ giám sát đường ống tránh làm rò rỉ chất thải trong quá trình thi công và đảm bảo việc đi lại của các hộ gia đình xung quanh, hạn chế tối đa tiếng ồn nếu thi công vào ban đêm.

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội và các tỉnh thành khác khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

ĐT: 04.2214.8888 - 0908.55.2222 - 0926.5555.22

 

===================================================


dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng

dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng

dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng - VMST Bảo Anh Dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Hải Phòng trong những năm qua được người dân rất quan tâm và thường xuyên sử dụng, công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chỉ là một trong số rất ít các công ty môi trường tư nhận nhận cung cấp dịch vụ hut be phot tai hai phong...

Xem tiếp »
DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH TỐT NHẤT

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH TỐT NHẤT

Với dich vụ hút bể phốt tại huyện Đông Anh của công ty vệ sinh môi trường Bảo quý khách hàng sẽ không còn thấy bực tức hay khó chịu nữa. Công ty cổ phẩn dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Anh là một trong những đơn vị tiên phong giải quyết các vấn đề môi trường tại thành phố Hà Nội luôn không...

Xem tiếp »
DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG GIÁ RẺ, UY TÍN, TIỆN LỢI.

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG GIÁ RẺ, UY TÍN, TIỆN LỢI.

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông được cung cấp bởi công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh. Nhà vệ sinh của bạn bốc mùi khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày? Nguyên nhân chính là do bể phốt bình thường bạn hay dùng. Nếu để lâu, tình trạng càng ngày càng trở nên tồi tệ...

Xem tiếp »
DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HUYỆN SÓC SƠN NHANH CHÓNG, KHÔNG GÂY KHÓ CHỊU

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HUYỆN SÓC SƠN NHANH CHÓNG, KHÔNG GÂY KHÓ CHỊU

Công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống và các vấn đề môi trường khác tại huyện Sóc Sơn. Bạn đang không biết vì sao nước thải trong bồn cầu thoát chậm hay bốc mùi, không biết nguyên nhân là bể phốt bị đầy hay bị tắc để...

Xem tiếp »
Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Thanh Trì chất lượng

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Thanh Trì chất lượng

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Thanh Trì của công ty chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về vệ sinh môi trường: hút bể phốt giá rẻ, hút bể phốt tại nhà, thông tắc bể phốt, hút bể phốt trọn gói, thông tắc bể phốt … sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến mà không cần phải đục...

Xem tiếp »
Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Từ Liêm chất lượng, chuyên nghiệp

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Từ Liêm chất lượng, chuyên nghiệp

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Từ Liêm uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất ở huyện Từ Liêm cùng với dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh môi trường, nhân viên nhiệt tình và bảo hành dài hạn miễn phí. Từ Liêm là huyện nằm trong thành phố Hà Nội, huyện này diên tích nhỏ nhưng...

Xem tiếp »
Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty