Thông Tắc Cống


Công ty Bảo Anh chuyên cung cấp thông tắc cống chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội.

 Dịch vụ thông tăc cống là một trong những nghề đang trở nên cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày tại các thành phố lớn, trong đó có thủ đô Hà Nội. Nhìn từ thực tế cho thấy tại Hà Nội " đất trật người đông" nên các vấn đề liên quan đến vệ sinh là không thể tránh khỏi, trong đó việc bị tắc cống đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống và sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy dịch vụ thông tắc cống là rất quan trọng và cần thiết, và chỉ có những công ty lớn mạnh như Bảo Anh mới có đủ máy móc thiết bị và công nhân chuyên nghiệp để thi công. Cung cấp dịch vụ toàn thành phố Hà Nội nhanh nhất với 15 chi nhánh có mặt hầu khắp các quận huyện sẵn sàng cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống nhanh nhất.

 

dich-vu-hut-be-phot

Dịch vụ thông tắc công ty Bảo Anh xử lý mọi nguyên nhân gây ra tắc cống.

 

vietnam 

Những nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng tắc cống

  • Do chất thải sinh hoạt: chúng ta vô tình thải ra một lượng lớn các chất thải hàng ngày mà không hề hay biết, các chất thải này phát sinh trong quá trình nấu ăn, vệ sinh cá nhân, giặt quần áo... những chất thải dạng này sẽ không gây ra hiện tượng tắc ngay lập tức mà dần dần sẽ tích tụ trong các hệ thống thoát nước và gây tắc cống.
  • Ảnh hưởng thời tiết và tác động bên ngoài: chúng ta thường thấy các cơn mưa lớn sẽ mang theo rất nhiều rác thải như lá cây, túi nilong và rất nhiều thứ khác và do thiết kế đường ống thoát nước mưa thường chung vào hệ thống thoát nước nên khi xảy ra hiện tượng này sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn cục bộ. Ngoài ra các cơn mưa lớn sẽ gây ra hiện tượng ngập úng khi các cống thoát nước chính không tiêu thoát kịp thời làm rác thải sẽ chảy vào các hệ thống thoát nước gia đình gây tắc cống.
  • Một hiện tượng cũng khá phổ biến thường thấy tại các hộ gia đình nằm sâu trong các ngõ hẻm: do hạ tầng nhà thấp hơn đường nên nước thải sinh hoạt không thoát ra kịp gây hiện tượng tắc thường xuyên rất khó để giải quyết.

 Với mỗi nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc cống trên Công ty Bảo Anh luôn có các biện pháp thi công hiệu quả và an toàn với giá thành thấp nhất.

 

thong-tac-cong-hut-be-phot-tai-xuan-dinh-2

Dịch vụ thông tắc công ty Bảo Anh xử lý mọi nguyên nhân gây ra tắc cống.

Dịch vụ thông tắc cống của công ty Bảo Anh:

  • Dịch vụ nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu trên toàn thủ đô Hà Nội chỉ sau 20 phút phát sinh yêu cầu dịch vụ từ quý khách hàng.
  • Công nhân lâu năm kinh nghiệm thực tế, không ngại khó, ngại bẩn, luôn đưa ra các biện pháp thi công an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Sử dụng máy móc thông cống, thiết bị thông tắc chuyên dùng, hiện đại, thi công nhanh và đảm bảo kỹ thuật, loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân phát sinh các sự cố mà không cần đục phá.
  • An toàn trong thi công: vệ sinh sạch sẽ, không làm phát sinh các sự cố ngoài mong muốn trong quá trình thi công, không làm ảnh hưởng tới môi trường sống, cảnh quan quanh khu vực thi công.
  • Giá thành dịch vụ rẻ nhất: dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp về các sự cố tắc cống, nhận xét đánh giá từ công nhân, thống nhất phương án thi công... nên giá dịch vụ của Bảo Anh luôn thấp nhất.
  • Chế độ bảo hành dài hạn cho mọi công việc sau khi thi công xong, miễn phí % khi phát sinh các sự cố bảo hành theo thời gian đã định giữa hai bên.
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn tài chính, phiếu thu, hợp đồng, phiếu bảo hành... cho khách hàng sau khi thi công xong.

Liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi 0908.55.2222. Bảo Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

============================================

============

  


Dịch vụ thông tắc tại huyện Phú Xuyên

Dịch vụ thông tắc tại huyện Phú Xuyên

Công ty Bảo Anh là đơn vị chuyên về dịch vụ thông tắc tại huyện Phú Xuyên Thông tắc là nhu cầu cấp thiết của người dân huyện Phú Xuyên hiện nay. Các tình trạng tắc cống, tắc bồn cầu, bể phốt,.. khiến ảnh hưởng xấu đến môi trường, sức khỏe của người dân. Nhằm mục đích đem lại cuộc sống tốt đẹp cho...

Xem tiếp »
Dịch vụ thông tắc tại huyện Thanh Oai

Dịch vụ thông tắc tại huyện Thanh Oai

Công ty Bảo Anh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc tại huyện Thanh Oai uy tín, được người tiêu dùng bình chọn Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh môi trường như thông tắc ngầm, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu,…cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao Công ty Bảo Anh...

Xem tiếp »
Dịch vụ thông tắc tại huyện Thường Tín

Dịch vụ thông tắc tại huyện Thường Tín

Dịch vụ thông tắc tại huyện Thường Tín Dịch vụ thông tắc tại huyện Thường Tín của Công ty Bảo Anh được biết đến là một dịch vụ thông tắc giá rẻ, chất lượng tốt nhất, uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng mang đến môi trường sạch sẽ, an toàn và vệ sinh cho môi trường sống và làm...

Xem tiếp »
Dịch vụ thông tắc tại huyện Ứng Hòa

Dịch vụ thông tắc tại huyện Ứng Hòa

Dịch vụ thông tắc tại huyện Ứng Hòa Thông tắc tại huyện Ứng Hòa uy tín, hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh Bằng việc sử dụng công nghệ máy móc hiện đại, tiêu chuẩn nhất hiện nay, dịch vụ thông tắc tại huyện Ứng Hòa của công ty Bảo Anh cung cấp tới quý khách hàng với mong muốn...

Xem tiếp »
Dịch vụ thông tắc nhanh, rẻ, chuyên nghiệp tại quận Ba Đình

Dịch vụ thông tắc nhanh, rẻ, chuyên nghiệp tại quận Ba Đình

Công ty Bảo Anh chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp thông tắc tại quận Ba Đình và toàn thành phố Hà Nội. Đường cống, bể phốt bị tắc nghẽn, đầy gây ra mùi hôi khó chịu và không thể sử dụng là việc rất nhiều gia đình, khu dân cư, xí nghiêp, nhà máy gặp phải...

Xem tiếp »
thông tắc cầu, cống, hút bể phốt tại Hoàng Mai

thông tắc cầu, cống, hút bể phốt tại Hoàng Mai

Dịch vụ thông tắc cầu, cống, hút bể phốt tại Hoàng Mai giá rẻ nhất

Xem tiếp »
Dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khách hàng
Cam Kết Đúng Giá – Uy Tín Chất Lượng – Phục Vụ 24/24 Kể Cả Ngày Lễ Tết Mr Luân: 090.855.2222 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ mới nhất bây giờ đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Hình ảnh công ty